GIỚI THIỆU


ĐỊA CHỈ 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh
HOTLINE 0917.199.133 (MR.NGHỊ) – 0949 285 244 (CHUYỀN)
EMAIL info@ketoan24h.com.vn
WEBSITE https://vanphongaovietnam.com.vn/

“Thành công là thành công cùng nhau” – Với tiêu chí hoạt động thắng lợi song hành: sự ổn định và tăng trưởng của doanh nghiệp bạn chính là phương thức để ASC Plus tồn tại. Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp làm giảm rủi ro, tiết kiệm ngân sách và cân bằng tài chính.

Tận dụng ưu thế của nền kinh tế chia sẻ 4.0, các giải pháp mà ASC Plus cung cấp bao gồm: Dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, dịch vụ kế toán trọn gói để giúp các doanh nghiệp mới thành lập tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận. Từ đó xây dựng tầm nhìn chiến lược phát triển doanh nghiệp dài hạn.

NHIỆM VỤ

Là những người khởi nghiệp cách đây 10 năm, chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn cố hữu của một starup: vốn ít, sản phẩm còn đang phát triển, thị trường trong giai đoạn định hình, quy trình vận hành còn sơ khai…

Là thế hệ của những người kinh doanh đã thành công, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn và trăn trở của các bạn mới khởi nghiệp. Vì vậy, chúng tôi sẽ mang kinh nghiệm tích luỹ được trong hàng chục năm qua cô đọng thành giải pháp và trao tặng lại cho các bạn trẻ.

CAM KẾT & TẦM NHÌN

ASC Plus đã và đang giúp hàng trăm doanh nghiệp khởi nghiệp thành công với các gói giải pháp hỗ trợ của chúng tôi.

Với những thành tựu đã đạt được, chúng tôi mong muốn đồng hành dài lâu cùng với các bạn trẻ trong quá trình khởi nghiệp ban đầu.

Trong quá trình vận hành, chúng tôi còn sẽ tiếp tục nâng cấp các giải pháp và dịch vụ để mang lại nhiều giá trị hơn cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Nhờ sử dụng Dịch vụ Văn phòng ảo để khởi nghiệp, tôi đã khỏi mất công thuê mặt bằng hoặc thuê văn phòng để làm việc… tiện lợi vô cùng.
Chị Điền – Công ty Sunday