Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ASC Plus

Trong mấy năm gần đây, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đang trở thành lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ có hoài bảo khởi nghiệp, thành lập công ty để làm nên sự nghiệp riêng của mình. Vậy, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là gì? Mời bạn xem chi tiết bài viết sau.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là dịch vụ cho thuê địa chỉ đẹp để đăng ký lên GPKD, công bố lên nhãn hàng, các phương tiện truyền thông… Với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, ngoài việc sở hữu một địa chỉ đẹp chúng ta còn được cung cấp một văn phòng giao dịch với đầy đủ trang thiết bị nội thất và các khu vực văn phòng chức năng như phòng họp, quầy lễ tân, khu vực tiếp khách, bàn làm việc…

Người thuê dịch vụ văn phòng ảo được toàn quyền sử dụng địa chỉ và các phân khu chức năng văn phòng vào các mục đích phục vụ cho doanh nghiệp như trao đổi tiếp xúc với khách hàng và đối tác.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo mang lại những lợi ích gì cho các startup?

Sau một thời gian xuất hiện và chứng tỏ được giá trị, vào năm 2010, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã xuất hiện tại các thành phố lớn của Việt Nam. Tại TP.HCM, dịch vụ văn phòng ảo nhanh chóng được các công ty khởi nghiệp lựa chọn sử dụng, bởi vì những giá trị hữu ích mà nó mang lại cho các doanh nghiệp.

Lợi ích trước tiên mà dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ mang đến cho các doanh nghiệp mới thành lập, chính là:

(1) Sự tiết kiệm chi phí khởi nghiệp: Nếu như trước đây, muốn khởi nghiệp thì người sáng lập doanh nghiệp thường phải trăn trở suy tư. Bởi vì, các doanh nghiệp mới thành lập có nguồn vốn hạn chế, trong khi đó các khoản dự toán chi tiêu thường rất rộng và lớn. Chẳng hạn như chi phí thuê mặt bằng để làm văn phòng, chi phí nâng cấp sửa chữa văn phòng, chi phí mua trang thiết bị nội thất và các loại thiết bị phục vụ chuyên dụng cho văn phòng.

(2) Sự tinh giảm chi phí vận hành doanh nghiệp: Ngoài các khoản chi phí ban đầu chuẩn bị cho một doanh nghiệp hoạt động, trong thời gian đầu khi mà doanh thu còn chưa ổn định thì chi phí vận hành doanh nghiệp tiếp tục sẽ là một trong những khoản chi phí làm mất cân đối thu chi.

Việc giúp các startup tiết kiệm và tinh giảm các khoản chi phí chính là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo mang lại cho các doanh nghiệp mới thành lập.

Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo sẽ giúp doanh nghiệp thoát khỏi cảnh vừa kinh doanh vừa nơm nớp lo sợ không còn đủ tiền để duy trì hoạt động của doanh nghiệp.

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ASC Plus

Là một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, Công ty TNHH ASC Plus mang đến cho các doanh nghiệp các giá trị đặc biệt:

  • Văn phòng ảo ASC Plus cung cấp địa chỉ mặt tiền để giúp các doanh nghiệp có địa chỉ đẹp, địa chỉ mặt tiền để đăng ký lên GPKD.
  • Văn phòng ảo ASC Plus được trang bị đầy đủ trang thiết bị nội thất và các khu vực chức năng dành cho các doanh nghiệp hoạt động.

Hiện tại, Văn phòng ảo ASC Plus đang có chương trình khuyến mãi giảm 20% khi khách hàng đăng ký và thanh toán dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói 1 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *