Văn phòng ảo Bình Thạnh: Cho thuê địa chỉ mặt tiền thành lập doanh nghiệp

Văn phòng ảo Bình Thạnh của ASC Plus là dịch vụ hội tụ nhiều yếu tố đặc biệt cần thiết cho các doanh nghiệp startup khởi nghiệp như: địa chỉ mặt tiền; văn phòng được có đầy đủ nội thất, trang thiết bị văn phòng cần thiết cho một doanh nghiệp.

Vì sao nên sử dụng văn phòng ảo?

Sự tiện dụng và lợi ích của dịch vụ văn phòng ảo dành cho các startup mới khởi nghiệp là quá rõ ràng, chẳng hạn như khi khởi nghiệp nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu và trong giai đoạn vận hành nó giúp chi phí vận hành giảm xuống phức tối thiểu.

Bấy lâu nay, vấn đề thuê mướn mặt bằng để thành lập trụ sở giao dịch luôn là vấn đề nan giải của các doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt là với các startup hãy còn ở trong tình trạng doanh thu chưa ổn định, dòng tiền còn chưa trôi chảy. Nếu muốn setup một văn phòng trông cho lịch sự và chuyên nghiệp, khi nhìn vào bảng dự toán thì có thể sẽ khiến bạn ngán ngẩm. Nào là chi phí trả tiền mặt bằng hằng tháng, chi phí sửa sang, chi phí mua nội thất, chi phí trả lương cho nhân viên trực văn phòng…

Với những khó khăn như vậy, thường thì các bạn sẽ có 2 giải pháp: Một là, sử dụng địa chỉ nhà để đăng ký GPKD; Hai là, sử dụng địa chỉ khống để thành lập doanh nghiệp. Đây là những lựa chọn rẻ tiền và dễ hiểu nhưng lợi bất cập hại.

Nếu bạn sử dụng địa chỉ nhà, nhất là với các địa chỉ nằm trong các con hẻm thì lẽ tất nhiên sẽ gây nghi ngờ với khách hàng và đối tác. Bởi vì ngay khi nhìn thấy địa chỉ ngoằn ngèo thì điều đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến là liệu doanh nghiệp của bạn có đáng để tin cậy, thậm chí là nghi ngờ doanh nghiệp của bạn có dấu hiệu lừa đảo.

Còn nếu bạn sử dụng địa chỉ khống để đăng ký GPKD, khi khách hàng tìm đến vị trí địa lý thật hoặc tìm kiếm thông tin trên internet thì doanh nghiệp của bạn không hề tồn tại. Điều này chắc chắn sẽ gây tổn hại đến thương hiệu doanh nghiệp.

Thấu hiểu được sự khó khăn của các bạn startup muốn khởi nghiệp nhưng lại không đủ khả năng hoặc muốn dồn lực vào sản phẩm, vào marketing… Văn phòng ảo Bình Thạnh ASC Plus đã thiết kế các gói dịch vụ đặc biệt văn phòng ảo giá rẻ để phục vụ khát khao khởi nghiệp của các bạn.

Những ưu điểm của Văn phòng ảo Bình Thạnh ASC Plus

Văn phòng ảo Bình Thạnh ASC Plus toạ lạc tại vị trí mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh. Đây thực sự là một nơi đắc địa với nhiều yếu tố: đối diện Vinhomes, gần Landmark, cách trung tâm Quận 1 và Quận 3 chỉ 5 phút đi xe máy. Điều đặc biệt là đường Nguyễn Hữu Cảnh rộng rãi, thoáng mát, không bị kẹt xe.

Sử dụng địa chỉ mặt tiền để đăng ký trụ sở giao dịch doanh nghiệp còn hỗ trợ tốt cho việc gây tạo uy tín cho doanh nghiệp. Chắc chắn, một doanh nghiệp có vị trí tốt trên một con đường lớn sẽ luôn được khách hàng tin tưởng hơn một doanh nghiệp có địa chỉ nằm ở một con đường nhỏ nào đó.

Văn phòng ảo Bình Thạnh ASC Plus còn tích hợp nội thất đầy đủ như: khu vực tiếp khách, khu vực làm việc riêng, phòng họp, quầy lễ tân…; Khi sử dụng văn phòng ảo ASC Plus tại Bình Thạnh bạn còn được dùng chung các trang thiết bị văn phòng khác như máy in, máy chiếu, máy photocopy…

Ngoài ra, văn phòng ảo ASC Plus còn cung cấp các dịch vụ cốt yếu dành cho doanh nghiệp như: dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ BHXH, dịch vụ tư vấn pháp lý…

Khi kết nối cùng với Văn phòng ảo Bình Thạnh ASC Plus, doanh nghiệp của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ đầy đủ và toàn diện để có thể trở thành một công ty trưởng thành và lớn mạnh trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *