Văn phòng ảo giá rẻ, giải pháp khởi nghiệp bền vững

Khởi nghiệp làm sao được bền vững? Khởi nghiệp làm thế nào hiện thực giấc mơ làm giàu bằng công sức và trí tuệ của mình mà không sợ thất bại hay gãy đổ giữa chừng? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ, một trong những công cụ khởi nghiệp tiết kiệm được nhiều bạn trẻ ưa thích.

Văn phòng ảo là gì, một chút giới thiệu về dịch vụ văn phòng ảo

Văn phòng ảo là dịch vụ cho thuê địa chỉ để đăng ký lên GPKD. Sử dụng địa chỉ văn phòng ảo để làm trụ sở doanh nghiệp thì bạn không cần phải dùng địa chỉ nhà hoặc “địa chỉ ma”.

Khi thuê địa chỉ để thành lập doanh nghiệp thông qua dịch vụ văn phòng ảo, ngoài việc được sử dụng địa chỉ để đăng ký trên GPKD thì doanh nghiệp của bạn còn được sở hữu một văn phòng giao dịch với đầy đủ các chức năng, tiện ích, nội thất của một văn phòng nghiệp.

Việc được quyền sở hữu một văn phòng giao dịch hiện đại chỉ chưa tới 500.000 đồng/tháng là một “giấc mơ lớn” của nhiều công ty khởi nghiệp. Thứ nhất, bởi vì chi phí thuê mặt bặt có địa chỉ mặt tiền tại trung tâm các quận lớn của TP.HCM là một việc làm quá sức của hầu hết các startup mới khởi nghiệp. Thứ hai, chi phí để vận hành một văn phòng có đầy đủ các chức năng là một gánh nặng không hề nhỏ cho các doanh nghiệp còn mới chân ướt chân ráo bước vào thương trường.

Văn phòng ảo giá rẻ, giải pháp hoàn hảo hỗ trợ cho khởi nghiệp

Với các startup mới khởi nghiệp, việc tiếm kiệm vốn đầu tư ban đầu và chi phí vận hành doanh nghiệp là một trong các yếu tố then chốt để giữ doanh nghiệp có cơ hội phát triển ổn định và bền vững.

Vì vậy, ngay từ khi khởi sự, các doanh nghiệp không nên đầu tư quá nhiều chi phí vào việc thuê mướn mặt bằng để làm trụ sở doanh nghiệp. Thay vào đó, việc sử dụng dịch vụ văn phòng ảo sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Chẳng hạn, tại văn phòng ảo ASC Plus, gói văn phòng ảo giá rẻ chỉ với 500.000 đồng / tháng. Doanh nghiệp sẽ được sở hữu một văn phòng giao dịch chất lượng, đầy đủ chức năng, được trang bị toàn nội thất hiện đại.

Tại văn phòng ảo ASC Plus, doanh nghiệp không cần trả lương nhưng vẫn có nhân viên phụ trách đón tiếp khách hàng, đối tác và sắp xếp các cuộc hẹn dành cho doanh nghiệp bạn. Khi cần thiết, bạn còn có thể đến Văn phòng ảo làm việc, tiếp đón khách hàng và đối tác.

Thuê ngay dịch vụ Văn phòng ảo giá rẻ ASC Plus để được giảm 20%

Để hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp vượt qua khó khăn, dịch vụ Văn phòng ảo ASC Plus đang có chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 20% khi bạn mua và thanh toán trọn gói 12 tháng hợp đồng.

Mời bạn xem thông tin chi tiết về Dịch vụ văn phòng ảo ASC Plus tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *